Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Vay tiền không thế chấp Đà Nẵng

 

Chúng tôi là tư vấn viên cho vay không thế chấp của Ngân Hàng SHB Đà Nẵng. Chúng tôi tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp lãi suất thấp hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn, không chứng minh được thu nhập với thủ tục xét duyệt hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.
 

Sản phẩm vay không thế chấp tại Đà Nẵng


VAY TÍN CHẤP trả góp theo LƯƠNG


Sản phẩm hỗ trợ kể cả những khách hàng hiện đang làm ở những công ty tư nhân, không có bảo hiểm y tế và hợp đồng lao động. Chỉ cần mức lương từ 3 triệu ,Vay tiền tín chấp tiêu dùng theo lương yêu cầu khách hàng phải làm việc từ 3 tháng trở lên, không bị nợ xấu trước đây. Gói vay theo lương xét duyệt dễ dàng, nhanh chóng phù hợp với tất cả các khách hàng đang công tác, làm việc.
 

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN


Với hoá đơn điện từ 150 ngàn đồng trở lên, bạn có thể làm hồ sơ vay theo sản phẩm của ngân hàng, kể cả khi ban không đứng tên trên hóa đơn điện vẫng hỗ trợ được, nếu hoá đơn điện bạn từ 550 ngàn trở lên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất tốt. Mức tối đa của sản phẩm nay có thể hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, đây củng là hình thức vay tiền chỉ cần hộ khẩu và CMND
 

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ


Gói vay bảo hiểm nhân thọ được cung cấp cho tất cả các khách hàng đang mua bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ tổ chức bảo hiểm nào đang hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng là gói vay vay có nhiều ưu điểm về lãi suất và thủ tục vay dễ dàng. Người mua bảo hiểm NT mới là người được quyền thực hiện khoản vay. Nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ 1 năm trở lên, liên hệ chuyên viên tài chính để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này.
 

VAY TÍN CHẤP trả góp theo HỘ KINH DOANH


Vay theo hộ kinh doanh là một sản phẩm vay nhanh dành cho những hộ kinh doanh mà không cần bất cứ tài sản thế chấp nào. Đây là gói vay áp dụng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh tiểu thương ở chợ, tạp hoá hay các tiệm kinh doanh nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng.


VAY TÍN CHẤP trả góp theo SỐ DƯ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG


Sản phẩm này dành cho tất cả những khách hàng có tài khoản tại ngân hàng và có phát sinh giao dịch hàng tháng hoặc khách hàng có gửi tiết kiệm

Đối tượng vay tín chấp không thế chấp: nhân viên bán bảo hiểm nhân thọ, nhân viên bán hàng đa cấp, cá nhân bán hàng online, tiểu thương, những công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng.

Và hơn nữa Hiện tại Vay247.vn đã triển khai chương trình “cho vay tín chấp không thẩm định tại nhà“ và không xác minh nới cư trú , liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Hãy gọi Tư Vấn Viên để được tư vấn làm hồ sơ vay tín chấp Đà Nẵng, Quảng Nam miễn phí và tận tình.


Liên hệ đội ngũ tư vấn và làm hồ sơ:

 

0931911348 Ms. Thơ