vay tiền ngân hàng SHB 0931.911.348

SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử MoMo

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng, từ ngày 03/10/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai dịch vụ liên kết trực tiếp với Ví điện tử MoMo.

MoMo là ứng dụng Ví điện tử trên điện thoại thông minh đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động, ví MoMo thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với nhiều tiện ích dịch vụ, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Mua vé xe lửa, Vé xem phim, Thu – Chi hộ và Thương mại trên di động.

SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử MoMo

Để tận hưởng các tiện ích trên MoMo, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán/ thẻ ghi nợ nội địa của SHB và đăng ký sử dụng dịch vụ SHB Online với phương thức xác thực SMS OTP/Smart OTP. Các bước liên kết vô cùng đơn giản như sau:

SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử MoMo

SHB triển khai dịch vụ liên kết ví điện tử MoMo

Quý khách hàng vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây

Việc triển khai hợp tác dịch vụ liên kết Ví điện tử giữa SHB và MoMo sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt, gia tăng các dịch vụ tiện ích độc đáo, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

SHB trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của SHB và luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 0931911348 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Theo: SHB.COM.VN


Liên hệ đội ngũ tư vấn và làm hồ sơ:

 

0931911348 Ms. Thơ